คุณภาพและสิทธิประโยชน์

คุณภาพและการออกแบบจากนอร์เวย์

กว่า 60 ปี ฟยอร์ดส์ (Fjords®) ได้สั่งสมชื่อเสียงจากการสร้างสรรค์เฟอร์นิเจอร์คลาสสิก หรูหราและไร้กาลเวลา ในฐานะที่เป็นแบรนด์เฟอร์นิเจอร์ซึ่งมีชื่อเสียงระดับโลกจากสแกนดิเนเวีย ฟยอร์ดส์ (Fjords®) เชื่อว่าการใช้งานที่ดีคือรากฐานของการออกแบบทั้งหมด เฟอร์นิเจอร์ฟยอร์ดส์ (Fjords®) ทุกชิ้นออกแบบโดยคำนึงถึงลูกค้าเสมอ ทุกรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ สร้างสรรค์ให้ตรงรสนิยมและความจำเป็นของคุณ

เพื่อเป็นการตอกย้ำความทุ่มเทด้านคุณภาพ เฟอร์นิเจอร์ฟยอร์ดส์ (Fjords®) ทุกชิ้นผลิตขึ้นตรงตามมาตรฐานของนอร์เวย์และนานาชาติ การออกแบบเฉพาะตัวผสานกับการใช้ประโยชน์ได้ดีซึ่งทดสอบแล้ว ความมีฝีมือที่สอดคล้องของเฟอร์นิเจอร์ฟยอร์ดส์ (Fjords®) ได้รับความชื่นชมอย่างจริงใจจากบรรดาผู้รักบ้าน ทั้งชาวยุโรป อเมริกันและเอเชีย

สิทธิประโยชน์

ความสบายแบบนอร์เวย เพื่อความเป็นอยู่อันโดดเด่น ด้วยใช้แต่วัสดุชั้นดีที่สุด อย่างเช่นหนังสัตว์อย่างดี และไม้บีชจากยุโรป เก้าอี้ปรับเอนได้จากฟยอร์ดส์ (Fjords®) มอบความสบายในระดับความหรูหราที่คุณไม่ยังไม่เคยสัมผัส การออกแบบอันมีเอกลักษณ์ช่วยผ่อนคลายกล้ามเนื้อจากศีรษะจรดปลายเท้า ทำให้การไหลเวียนโลหิตดีขึ้น และรองรับกระดูกสันหลังอย่างสมบูรณ์แบบ เมื่อได้ลองนั่งเก้าอี้ปรับเอนได้จากฟยอร์ดส์ (Fjords®) สักครับ คุณจะรู้สึกได้ว่าความเหน็ดเหนื่อยในทุกส่วนของร่างกาย จางหายไปภายในไม่กี่วินาที

คุณสมบัติ

**โปรดติดต่อเจ้าหน้าที่เพื่อสอบถามรายละเอียดรุ่นสินค้าที่จำหน่ายในประเทศไทย