ธุรกิจการโรงแรม


" สุขสบายเหมือนอยู่บ้าน เมื่ออยู่ไกลบ้าน "

บรรดาโรงแรมต่าง ๆ ล้วนเข้าใจปรัชญานี้ดี และนั่นคือเหตุผลที่โรงแรมชั้นดีที่สุดและโรงแรมส่วนใหญ่เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ซิมมอนส์ ในธุรกิจการโรงแรม บริการจากโรงแรมมิได้มีการจัดอันดับจากการบริการอันจับต้องไม่ได้เพียงอย่างเดียวอีกต่อไป แต่ยังรวมทั้งคุณภาพของสิ่งที่จับต้องได้ เช่นคุณภาพเตียงในห้องพักด้วย

ซิมมอนส์ เราตอบรับทุกความต้องการของโรงแรมต่าง ๆ ได้ เช่นการนำเสนอที่นอนปราศจากการรบกวนชั้นเลิศ ที่จะทำให้มั่นใจได้ว่าแขกของโรงแรมจะได้นอนหลับอย่างสบายเต็มที่ ใกล้เคียงกับการนอนที่บ้าน แขกของโรงแรม ไม่ว่าจะเดินทางมาทำธุรกิจหรือหย่อนใจ จะได้รับความสบายจนอยากจะนำผลิตภัณฑ์ซิมมอนส์ติดมือกลับบ้านไปด้วยหลังการเข้าพัก

เป็นเวลาหลายทศวรรษที่ซิมมอนส์รองรับโรงแรมต่าง ๆ ด้วยสิ่งสำคัญยิ่งยวดที่สุดสิ่งหนึ่งในห้องพัก นั่นคือเตียงนอน จึงไม่น่าแปลกใจเมื่อโรงแรมและรีสอร์ตต่าง ๆ ทั่วโลกเลือกใช้ที่นอนซิมมอนส์ บิวตีเรสต์ (Simmons® Beautyrest®)แคมเปญ "เตียงสบายเหมือนอยู่ในสวรรค์" (The Heavenly Bed®) เป็นแคมเปญที่ประสบความสำเร็จดีเยี่ยม สำหรับโรงแรม และรีสอร์ตในเครือโรงแรมเวสทิน (Westin®) ก็ใช้ที่นอนซิมมอนส์ด้วยเช่นกัน

โรงแรมอันดับต้น ๆ อย่างโรงแรมเวสทิน (Westin®) และโรงแรมดับเบิลยู ในวงการโรงแรมหรูเลือกใช้ที่นอนซิมมอนส์ เพราะเข้าใจความต้องการของลูกค้าผู้มีวิจารณญาณ ซึ่งจัดอันดับการนอนหลับสบายให้เป็นเรื่องสำคัญที่สุด นั่นคือเหตุผลที่เราร่วมมือกับโรงแรมชั้นดีที่สุด เพื่อนำสุดยอดประสบการณ์การนอนหลับราวกับอยู่บนสรวงสวรรค์มาสู่ผู้เข้าพัก พูดสั้นๆ ก็คือ ซิมมอนส์ เป็นตัวเลือกที่กลุ่มโรงแรมหลัก ๆ ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก และทั่วโลกพึงพอใจมากกว่าสำหรับการจัดซื้อ เพื่อใช้ในโรงแรม

สำหรับการจัดซื้อเพื่อใช้ในโรงแรม โปรดอีเมลไปที่ SBFT@simmons.co.th