คำถามที่พบบ่อย

ที่นอนซิมมอนส์มีขนาดที่คลาดเคลื่อนไปบ้าง ทั้งด้านกว้างและยาว ขนาดสำเร็จจะวัดจากตะเข็บด้านหนึ่งไปอีกด้านหนึ่งของเทปที่พันหีบห่อ ณ เส้นกึ่งกลางของด้านกว้างและยาว

 • ขั้นตอนง่ายๆ ในการดูแลรักษาที่นอนสองด้าน


  การพลิกและหมุนกลับด้านจะช่วยลดการบีบอัดบนวัสดุห่อหุ่มที่นอน ซึ่งทำงานประสานกับสปริงข้างใน เพื่อมอบความสบาย และรองรับน้ำหนักในขณะเดียวกัน ปกติรอยกดจากร่างกายที่ต่ำกว่า 38 มม. (1.5 นิ้ว) ซึ่งปรากฏหลังจากการใช้งานไปสักระยะ ไม่ถือว่าเป็นข้อบกพร่อง
  • ในช่วง 3 เดือนแรก ให้พลิกและหมุนกลับด้านทุกๆ 2 สัปดาห์
  • หลังจากนั้น ให้พลิกและหมุนกลับด้านทุกๆ 60 วัน    หมายเหตุสำคัญ:
   • เพื่อเลี่ยงการบาดเจ็บ อย่าพยายามกลับหรือพลิกที่นอนโดยลำพัง
   • หูจับมิได้มีไว้เพื่อยกหรือดึง แต่ใช้เพื่อจัดตำแหน่งที่นอนบนฐานรอง

 • ขั้นตอนง่ายๆ ในการดูแลรักษาที่นอนซิมมอนส์แบบไม่ต้องพลิกกลับ


  การออกแบบที่นอน "ไม่ต้องพลิกกลับ" อันเป็นเอกลักษณ์ ทำให้ไม่จำเป็นต้องพลิกที่นอนเพื่อรักษาสิทธิคุ้มครองจากการรับประกัน

  ที่นอนแบบไม่ต้องพลิกกลับมีผิวที่นอนด้านล่างต่างจากด้านบน พื้นด้านล่างช่วยลดความเคลื่อนไหวเมื่ออยู่บนบ็อกซ์สปริง

  แม้จะไม่จำเป็น แต่เพื่อให้ได้ความสบายสูงสุดจากผลิตภัณฑ์ เราแนะนำให้หมุนที่นอนจากมุมหนึ่งไปอีกมุมหนึ่ง เพื่อช่วยให้รอยกดจากร่างกายสม่ำเสมอกัน ซึ่งจะเกิดขึ้นในที่นอนคุณภาพสูงที่เพิ่งซื้อใหม่ๆ

เพื่อช่วยลดการบีบอัดในวัสดุหุ้มที่นอน ซึ่งมีความนุ่มและสร้างมาให้ทำงานกับขดสปริง เพื่อความสบายและการรองรับในเวลาเดียวกัน

มือจับติดไว้เพื่อใช้ปรับตำแหน่งที่นอนบนบ็อกซ์สปริง มือจับมิได้ออกแบบมาเพื่อรองรับน้ำหนักเต็มที่ของที่นอน และไม่ควรใช้เพื่อยกหรือดึงที่นอน

ปัจจุบัน ที่นอนมีความสูงมากกว่า เนื่องจากมีความนุ่มฟูมากกว่าสมัยก่อน ผู้ผลิตผ้าปูที่นอนจึงเพิ่มความลึกของผ้าปูที่นอนแบบขอบยางยืดด้วย ไม่กี่ปีที่ผ่านมา ความสูง (หรือชิ้นผ้าที่เสริม) ของผ้าปูที่นอนแบบขอบยางยืดปกติจะอยู่ที่ 7-7.5 นิ้ว ปัจจุบัน ผ้าปูที่นอนส่วนใหญ่ที่ผลิตโดยโรงทอผ้าหลัก ๆ มีความสูง 9-9.5 นิ้ว โรงทอผ้าจำนวนมากขึ้นเรื่อย ๆ ผลิตผ้าปูที่นอนชนิด "ไฮ คอนทัวร์" ที่มีความสูง 11 นิ้ว 13 นิ้ว 14 นิ้ว หรือแม้แต่บางชนิดก็สูงถึง 15 นิ้ว ผ้าปูที่นอนที่มีความสูงมากขึ้น หรือผ้าปูที่นอนขอบลึกมีจำหน่าย ณ ร้านค้าปลีกส่วนใหญ่

ที่นอนอาจมีกลิ่นวัสดุหุ้มใหม่ เมื่อแกะพลาสติกออก กลิ่นดังกล่าวควรจางหายไปใน 2-3 สัปดาห์ การเพิ่มการถ่ายเทอากาศ เช่นเปิดหน้าต่างห้อง จะช่วยกำจัดกลิ่นได้ หรืออีกทางเลือกหนึ่งคือซื้อผงถ่านดับกลิ่นมาไว้ในห้อง

กลิ่นที่ไม่ปรากฏขึ้นจนกว่าใช้งานที่นอนมาหลายๆ ปี เกิดจากความสกปรกที่สะสม และการใช้งานเป็นเวลานาน ผ้าหุ้มที่นอนก็เหมือนเสื้อผ้าทั่วๆ ไป ที่มีรูพรุนและกักเก็บกลิ่นไว้เมื่อคุณทำอาหารหรือสูบบุหรี่ในบ้าน เมื่อเป็นเช่นนี้ ก็หมายความว่าที่นอนนั้นเก่าและสมควรเปลี่ยนใหม่

ที่นอนเหล่านี้เป็นรุ่นเฉพาะ และเป็นสินค้ารุ่นพิเศษ ผลิตขึ้นเพื่อจำหน่ายในบางร้านที่มีความต้องการโดยเฉพาะ โดยวัดจากคำตอบรับจากลูกค้า โปรดมั่นใจในคุณภาพของที่นอนรุ่นเฉพาะเหล่านี้ได้เต็มที่

วิธีดีที่สุดในการป้องกันที่นอนจากรอยเปื้อนและคราบสกปรกคือใช้ ผ้ารองกันเปื้อน ซิมมอนส์ บิวตีเรสต์ Simmons® Beautyrest® mattress protector.

ผ้ารองกันเปื้อนจากซิมมอนส์ มีจุดเด่นที่ เอ็กซ์แพนด์กริ๊ป ซึ่งยึดติดกับที่นอนได้แน่นหนา นอกจากนี้ยังทำให้ผ้ารองกันเปื้อนใช้ได้กับที่นอนความหนาตั้งแต่ 4 -15 นิ้ว ความพอดีของผ้ารองกันเปื้อนทำให้ผ้าปูที่นอนขนาดถูกต้องปูได้เหมาะเจาะ ผ้ารองกันเปื้อนยัดไส้ด้วยโพลีเอสเตอร์ ใยสังเคราะห์ไฟเบอร์ฟิล และผ้าที่มีคุณสมบัติต้านจุลชีพ จึงช่วยกำจัดไรฝุ่นและปกป้องไฟเบอร์ฟิลจากเชื้อราและควบคุมกลิ่น ผ้ารองกันเปื้อนทำจากฝ้าย 100% ทำให้นุ่มสบาย เพิ่มชั้นระบายอากาศให้ที่นอน นอกจากนี้ยังใช้กับเครื่องซักผ้าและเครื่องอบผ้าได้ด้วย

ซิมมอนส์ขอแนะนำให้คุณทดสอบเตียงที่ร้านค้า ก่อนตัดสินใจเลือกความสบายที่ตรงใจคุณ ลองนอนบนที่นอนแต่ละรุ่น เพื่อช่วยตัดสินใจว่ารุ่นไหนเหมาะกับความต้องการมากที่สุด ที่นอนหนึ่งหลังมีหลายองค์ประกอบรวมกัน เช่น โครงสร้างลวดสปริง ชั้นโฟมและผ้าหุ้ม และผ้าคลุม ท้ายที่สุด ที่นอนซิมมอนส์ที่คุณเลือกก็ขึ้นอยู่กับความชอบส่วนตัว และจุดเด่นต่าง ๆ ของที่นอนแต่ละรุ่น แนวทางการเปรียบเทียบได้แก่ ซีรีส์ต่างๆ ของที่นอน โครงสร้างลวดสปริง และระดับความสบาย ที่จะช่วยให้คุณเลือกที่นอนซิมมอนส์รุ่นที่ถูกต้องได้ แต่โดยทั่ว ๆ ไป เราแนะนำให้คุณทดสอบที่นอนสูงสุดสามรุ่น ในคราวเดียวกัน เพราะถ้ามากกว่านั้นจะทำให้สับสน

ซิมมอนส์ผลิตหมอนที่มีกระเป๋าสปริงด้านใน ชื่อว่าหมอนเน็คแคร์ พ็อกเก็ตคอยล์ ออกแบบให้มีลวดสปริงในตัวหมอน พร้อมเส้นใยบิวตีลอฟต์ โพลีเอสเตอร์ เพื่อช่วยจัดกระดูกสันหลังให้เหมาะกับศีรษะและช่วงลำคอของแต่ละคน หมอนนี้มีเอกลักษณ์ตรงที่ลวดสปริงแต่ละขดจะห่อหุ่มด้วยกระเป๋าผ้า ซึ่งแข็งแรงทนทานอย่างมาก มีความแข็งสี่ระดับให้เลือก เริ่มจาก

 • Neckcare 1 (เน็คแคร์ 1) นุ่ม
 • Neckcare 2 (เน็คแคร์ 2) นุ่มปานกลาง
 • Neckcare 3 (เน็คแคร์ 3) แข็ง
 • Neckcare 4 (เน็คแคร์ 4) แข็งพิเศษ
 • ความต่างของความหนาแน่นของความแข็งในเส้นใยบิวตีลอฟต์ ให้ความรู้สึกนุ่มสบาย และระดับความแข็งที่แตกต่างกัน อากาศในขดลวดในหมอนช่วยสร้างสภาพอากาศขนาดจิ๋ว ซึ่งทำให้มีการถ่ายเทความร้อนที่พอเพียงและอุณหภูมิที่เหมาะสม หมอนพ็อกเก็ตคอยล์ของซิมมอนส์มีจำหน่ายที่ซิมมอนส์ แกลเลอรี